Đối tác
Liên kết
Video về trường
This text will be replaced
Tin tức

Đoàn đại biểu trường dự lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì


Ngày 15/11/2016 đoàn đại biểu trường Đại học Công Nghệ nghiên cứu Quốc gia Kazan -Liên bang Nga (KNRTU) đã vinh dự có mặt trong buổi lễ long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là một trong những đối tác lớn của trường KNRTU tại Việt Nam - trên cơ sở đó văn phòng đại diện của chúng tôi được thành lập và đặt ở đó từ năm 2014.

Đến dự buổi lễ, có sự tham gia của bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công Thương và các Đại biểu đại diện cho cán Bộ, Ban , Nghành của trung ương và địa phương, các viện, trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp trong nước, các phóng viên báo đài của trung ương và tỉnh Phú Thọ, các đại biểu nguyên là Lãnh đạo, các cán bộ giảng viên và các sinh viên qua các kỳ của trường.

Ngoài ra trường Đại học Công nghệ nghiên cứu Quốc gia Kazan, đến dự buổi lễ còn co sự tham gia của các trường quốc tế như: Lãnh đạo trường Đại học Dongshi, Lãnh đạo trường Đại học Công nghệ Belarus.

Thay mặt Lãnh đạo, giảng viên trường Đại học Công nghệ Nghiên cứu Quốc gia Kazan -  Giáo sư, tiến sỹ khoa học Alekcandr Kocnhev đã gửi lời chúc mừng tới trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.  Thời gian tuy ngắn nhưng giữa hai trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong quan hệ hợp tác. Một trong những thành tích phải kể đến đầu tiên đó là hình thành được việc văn phòng đại diện của trường tại trường Đại học Công nghiệp Việt trì. Hàng năm thông qua văn phòng trường đã luôn tiếp nhận thêm những nghiên cứu sinh, sinh viên từ Việt Nam sang học tập và ngiên cứu tại trường Đại học Công nghệ Nghiên cứu Quốc gia Kazan. Năm 2015 văn phòng đại diện của trường kết hợp với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức thành công hội thảo khoa học Quốc tế tại Đà Nẵng.

Trường Đại học Công nghệ Nghiên cứu Quốc gia Kazan luôn mong muốn được hợp tác lâu dài và có hiệu quả với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. 

Tin mới đăng