Đối tác
Liên kết
Video về trường
This text will be replaced
Văn bản - Biểu mẫu

Làm việc với Phòng Đối Ngoại Trường Đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh


Trong chuyến công tác từ ngày 04/11 đến 08/11/2018, Văn phòng đại diện trường Đại học Công nghệ Nghiên cứu Quốc gia Kazan (KNRTU) đã có buổi làm việc với Phòng đối ngoại trường Đại học Bách khoa thành Phố Hồ Chí Minh.

Về phía phòng Quan đối ngoại trường Đại học Bách Khoa Thành Phô Hồ Chí Minh có bà PGS.TS Lê Thị Kim Phụng - Trưởng phòng đã tiếp đón đoàn.

 

Trong buổi làm việc, ông Quản Đình Khoa- trưởng Văn phòng đại diện đã giới thiệu sơ qua về Trường Đại học Công nghệ nghiên cứu Quốc gia Kazan với gần 130 năm bề dày đào tạo  với nhiều nghành đào tạo cơ bản giống Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh. Kết quả của buổi làm việc  hai bên đã thống nhất sẽ cùng nhau soạn thảo biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường với mục tiêu hợp tác lâu dài. Đồng thời, văn phòng cũng giới thiệu về chương trình học bổng chính phủ giữa Việt Nam và Nga, với mong có nhiều em sinh viên, các nhà nghiên cứu của trường có thể tham gia vào chương trình học bổng này.

Cũng nhân chuyên thăm trường Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh văn phòng đã có buổi làm việc với ông GS.TS. Phan Thanh Sơn Nam,Trưởng Khoa Kỹ Thuật hóa học với muốn dược mời các nhà khoa học nghành Hóa tham dự hội Thảo Khoa học Quốc tế của trường KNRTU dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm 2019.

Tin mới đăng