Đối tác
Liên kết
Video về trường
This text will be replaced
Văn bản - Biểu mẫu

Văn phòng đại diện KNRTU làm việc với trường Đại học Khánh Hòa- Nha Trang


Trong khuôn khổ chuyến thăm vào Nha Trang vào tháng 11 vừa qua, văn phòng đại diện KNRTU đã có buổi làm việc với Trường Đại học Khánh Hòa.

Đặt mối quan hệ với trường Đại học Khánh Hòa dựa trên kết quả tuyển sinh của Văn phòng năm 2018 đã giúp hoàn thiện hồ sơ cho hai giảng viên của Trường Đại học Khánh Hòa sang Nghiên cứu sinh tại trường KNRTU.

Đón tiếp văn phòng đại diện là Bà Lê Thị Phương Ngọc - PST.TS Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện của Phòng Truyền thông-Hợp tác quốc tế, Phòng quản lý Khoa học, Khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ của trường.

Trong buổi làm việc, Về phía văn phòng ông Quản Đình Khoa giới thiệu qua về Trường KNRTU và nhấn mạnh thêm rằng KNRTU là trường duy nhất của Nga có văn phòng của trường tại Việt Nam.  Văn phòng đại diện được thành lập theo Quyết định số 1820/QĐ-BGDĐT. 

Đồng thời trong buổi làm việc, hai bên cùng bàn bạc đưa ra một số hướng có thể hợp tác lâu dài như: tiếp tục cử giảng viên của trường Khánh Hòa sang học tập và nghiên cứu tại trường KNRTU, trao đổi trong nghiên cứu khoa học, thực tập sinh,...

Tin mới đăng