Đối tác
Liên kết
Video về trường
This text will be replaced
Hợp tác đào tạo

Trường Đại học nghiên cứu Quốc gia Kazan làm việc với trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng


Chiều ngày 28/02/2013, Giáo sư Alexander M. Kochnev, Phó Hiệu trưởng, Giáo sư Zenitova Lubov Andreyvna và Giáo sư Spiridonova Regina từ Đại học Công Nghệ Nghiên Cứu Quốc Gia Kazan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bách Khoa (ĐHBK), Đại học Đà Nẵng.

Đón tiếp và làm việc với đoàn giáo sư Đại học Công Nghệ Nghiên Cứu Quốc Gia Kazan, về phía Trường ĐHBK có TS. Lê Thị Kim Oanh, Phó Hiệu trưởng nhà Trường, PGS. TS. Nguyễn Đình Lâm, Trưởng phòng Khoa học-Sau đại học và Hợp tác quốc tế (KH-SĐH-HTQT), TS. Nguyễn Lê Hùng, Phó Trưởng phòng KH-SĐH-HTQT, PGS. TS. Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Khoa Hóa và các giảng viên Khoa Hóa và Khoa Môi Trường.

Mở đầu buổi họp, TS. Lê Thị Kim Oanh đã phát biểu chào mừng và mong muốn được hợp tác với Đại học Quốc Gia Kazan về đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học trong các ngành công nghệ Hóa. Trong phần thảo luận, lãnh đạo ĐHBK và lãnh đạo Đại học Quốc Gia Kazan  đã giới thiệu tóm tắt các hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của mỗi Trường. Sau đó, hai bên đã thảo luận các lĩnh vực hợp tác tiềm năng và việc chuẩn bị ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa lãnh đạo hai Trường.

Sau buổi họp, đoàn giáo sư Đại học Quốc Gia Kazan đã đi thăm các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Khoa Hóa. Tại văn phòng Khoa Hóa, hai bên đã tiếp tục thảo luận chi tiết về các vấn đề hợp tác nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực công nghệ vật liệu và dầu khí.

Nguồn: Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Tin liên quan

Tin mới đăng